GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH “Independent Repair Provider

– Tạm dịch là Nhà cung cấp sửa chữa độc lập của Apple. Đây là chương trình được thiết kế cho các công ty ở các quốc gia khác nhau có quan tâm tới vấn đề sửa chữa ngoài bảo hành cho Iphone và Mac. Các công ty đủ điều kiện có thể có quyền truy cập vào các công cụ, đào tạo, hướng dẫn dịch vụ, chẩn đoán và các tài nguyên của Apple để thực hiện công việc sửa chữa ngoài bảo hành cho Iphone và Mac.

– Với áp lực từ người tiêu dùng trong nhiều năm, những người đã yêu cầu Apple cung cấp một kênh tiếp cận trực tiếp hơn với sách hướng dẫn sửa chữa và các bộ phận chính hãng. Việc ra mắt chương trình sửa chữa độc lập của Apple đã được đón nhận nồng nhiệt sau thời gian dài mong đợi, với các nhóm người tiêu dùng báo hiệu sự đánh giá cao đối với việc Apple đã lắng nghe những phản hồi từ họ.

– Vài tháng trước đó vào tháng 3 năm 2021, Apple cũng đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng Chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa Độc lập (IRP) ra ngoài Hoa Kỳ. Chương trình, ban đầu được khởi chạy vào năm 2019 và mở rộng sang Canada và Châu Âu vào năm 2020, hiện sẽ có sẵn trên toàn thế giới tại hơn 200 quốc gia. Điều này có nghĩa là gần như mọi quốc gia nơi các sản phẩm của Apple được bán cũng sẽ có quyền truy cập vào Chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa Độc lập của Apple ngay bây giờ.

– Trong quan hệ đối tác chiến lược với Apple, Công ty cổ phần Vương Quốc Số là một trong những đối tác thuộc Chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa Độc lập được Apple ủy quyền tại Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này cho phép Công ty cổ phần Vương Quốc Số tiếp cận các bộ phận, công cụ, hướng dẫn sửa chữa và chẩn đoán chính hãng của Apple để cung cấp  việc sửa chữa đáng tin cậy được Apple phê duyệt cho iPhone và máy tính Mac.

– Ý tưởng của Apple về khả năng tiếp cận các dịch vụ sửa chữa chất lượng cho dù bạn sống ở đâu trên thế giới đã được cả người tiêu dùng và các nhà cung cấp chương trình sửa chữa được ủy quyền hoan nghênh rộng rãi và tích cực. Những khách hàng không có quyền truy cập vào cửa hàng Apple gần đó hoặc những người có sở thích bảo trợ một cửa hàng địa phương, giờ đây có cơ hội tiếp cận các bộ phận và dịch vụ sửa chữa có nguồn gốc chính hãng của Apple của một nhà cung cấp được Apple đào tạo và chứng nhận trực tiếp.

– Công ty cổ phần Vương Quốc Số, cùng với tất cả các nhà cung cấp khác trên toàn cầu, phải trải qua quá trình đăng ký và đủ điều kiện để trở thành một phần của Chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa Độc lập. Mặc dù chương trình miễn phí đăng ký và tham gia sau khi được phê duyệt, các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa được yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể của Apple. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa cũng phải được Apple chứng nhận.

– Các nhà cung cấp Chương trình sửa chữa độc lập của Apple như Công ty cổ phần Vương Quốc Số có quyền truy cập vào chương trình đào tạo miễn phí từ Apple cũng như các bộ phận, công cụ, hướng dẫn sửa chữa và chẩn đoán chính hãng được sử dụng tại Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền (AASP). Với sự hỗ trợ của công cụ và đào tạo của Apple, các vấn đề phổ biến mà khách hàng phải đối mặt như thay pin iPhone yêu cầu các bộ phận gốc có thể được giải quyết một cách chuyên nghiệp tại Nhà cung cấp sửa chữa độc lập với thời gian thay thế sửa chữa nhanh hơn và không mất dữ liệu điện thoại hiện có.

– Là một trong những nhà cung cấp được lựa chọn của Apple, Công ty cổ phần Vương Quốc Số  có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa iPhone và Mac ban đầu, bên cạnh các dịch vụ sửa chữa của bên thứ ba hiện có. Các kỹ thuật viên của Công ty cổ phần Vương Quốc Số  có thể thực hiện chẩn đoán miễn phí iPhone và máy tính Mac của Apple và thực hiện các dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành của Apple. Khách hàng có thể hưởng lợi từ cùng các dịch vụ sửa chữa của Apple mà Công ty cổ phần Vương Quốc Số  cung cấp tại bất kỳ chi nhánh Sửa chữa Độc lập nào của chúng tôi. Việc mở rộng toàn cầu Chương trình Nhà cung cấp Sửa chữa Độc lập của Apple giờ đây đã trang bị cho khách hàng nhiều khả năng tiếp cận và lựa chọn sửa chữa sản phẩm nhanh chóng hơn.

– Hiện tại Công ty cổ phần Vương Quốc Số chúng tôi đã có các chi nhánh phủ ở các tỉnh thành như: TP HCM , An Giang, Cần Thơ, Và Hà Nội.

KIỂM TRA ĐƠN VỊ ĐƯỢC APPLE ỦY QUYỀN BẰNG CÁCH SAU:

Bước 1: Truy cập vào link:

https://support.apple.com/repair/verify-repair-provider

Bước 2: Nhập thông tin như hình

Provider Name: VUONG QUOC SO

Country/Region: VIETNAM

City: Chọn 1 trong các chi nhánh của công ty. ( Hiện tại chúng tôi đã có mặt ở các tỉnh Thành sau: HO CHI MINH , AN GIANG, CAN THO, HA NOI).

– Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn tiếp vào verify provider. Sẽ xuất hiện thông tin như sau: